Nơi bán Khóa cửa thông minh tại Nha Trang? Có nên lắp Khóa thông minh?

Khóa cửa thông minh là một thiết bị khóa cơ và điện tử được kết hợp với nhau. Ở Nha Trang, Khóa cửa điện tử mang lại một số tiện ích hiện đại cho ngôi nhà bạn, cho phép bạn sử dụng chìa khóa truyền thống, mật khẩu, dấu vân tay hoặc Bluetooth để mở khóa cửa.

Khóa cửa thông minh

Trong một ngôi nhà thông minh, khóa thông minh cho phép chủ nhà vào nhà của họ hoặc cung cấp cho người khác quyền mở cửa mà không cần chìa khóa truyền thống. Thay vào đó, người dùng sử dụng điện thoại thông minh hoặc chìa khóa thông minh để xác minh và mở khóa cửa một cách tự động. Khóa cửa điện tử thông minh là một phần quan trọng trong hệ sinh thái Nhà thông minh sử dụng trong gia đình vào an ninh gia đình. Là một thiết bị được kết nối, khóa thông minh có thể được coi là một phần của internet vạn vật.

Khóa cửa thông minh là gì? Có nên lắp Khóa thông minh ở Nha Trang?

Về cơ bản nhất, khóa cửa thông minh là khóa điện tử kết nối với internet nhà của bạn và cho phép bạn mở cửa mà không cần chìa khóa truyền thống. Điều này có thể được thực hiện bằng bàn phím, ứng dụng điện thoại thông minh và đôi khi là máy quét dấu vân tay.

Có nhiều lý do để thêm một chiếc khóa vào nhà của bạn, nhưng một trong những lý do chính khiến chủ nhà thích khóa thông minh hơn khóa truyền thống là tính linh hoạt của chúng — cho phép họ cung cấp mật khẩu tạm thời cho khách, loại bỏ nhu cầu tạo bản sao chìa khóa cho các thành viên trong gia đình , và mang lại sự an tâm khi xa nhà.

Khóa cửa thông minh tại Nha Trang

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một cánh cửa hoàn toàn bằng kỹ thuật số, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nhiều ổ khóa thông minh bao gồm một lỗ khóa truyền thống trong thiết kế của chúng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả các tính năng của ngôi nhà thông minh trong khi vẫn có thể vào nhà bằng chìa khóa (một lựa chọn tuyệt vời nếu khóa hết pin).

Bạn cũng sẽ rất vui khi biết rằng khóa thông minh cũng an toàn như khóa truyền thống và bạn sẽ không phải đánh đổi sự an toàn để lấy sự tiện lợi khi thêm một chiếc khóa vào cửa trước của mình. Một số mô hình ít người biết đến có thể dễ bị hack, mặc dù các mô hình từ các thương hiệu đáng tin cậy thường được bọc thép.

Tham khảo thêm các mẫu ổ khóa thông minh tại Nha Trang.

Các tính năng của khóa của thông minh.

Khóa cửa thông minh Nha Trang mang lại vô số tính năng. Những thay đổi này dựa trên sản phẩm mà bạn đã mua, với các ổ khóa cao cấp thường cung cấp nhiều hơn so với các ổ khóa cơ bản. Dưới đây là tổng quan nhanh về một số tác vụ mà khóa cửa thông minh có thể thực hiện.

Khóa cửa thông minh tại Nha Trang

— Mở khóa bằng bàn phím: Hầu hết các khóa thông minh đều có bàn phím. Điều này cho phép bạn chỉ cần nhập mật khẩu để mở khóa hoặc khóa cửa — loại bỏ nhu cầu về chìa khóa tiêu chuẩn.

— Mở khóa bằng ứng dụng điện thoại thông minh: Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng đồng hành trên điện thoại thông minh khi thiết lập khóa thông minh, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng bổ sung. Một tính năng như vậy là khả năng mở cửa từ xa bằng ứng dụng điện thoại thông minh của bạn. Ngược lại, bạn có thể sử dụng ứng dụng để đảm bảo khóa cửa khi vắng nhà.

— Đặt mật khẩu tạm thời: Sử dụng nhà của bạn để cho thuê ngắn hạn? Khóa thông minh giúp dễ dàng bảo vệ ngôi nhà của bạn cho mỗi khách truy cập mới bằng cách cho phép nhập mật khẩu tạm thời. Các mã này thường chạy cùng với mật khẩu vĩnh viễn của bạn, cho phép bạn nhanh chóng đổi mã bất cứ khi nào có khách mới đặt phòng mà không cần xóa mật khẩu chính của bạn.

— Đồng bộ hóa với ngôi nhà thông minh của bạn: Các sản phẩm nhà thông minh có đủ hình dạng và kích cỡ, và khóa thông minh thường phù hợp với hệ sinh thái hiện có của bạn. Điều này cho phép bạn đặt nhiều thông số khác nhau sau khi mở khóa hoặc khóa cửa, chẳng hạn như tắt đèn hoặc thay đổi nhiệt độ trong nhà. Một số khóa thông minh thậm chí có thể kết nối với hệ thống an ninh gia đình của bạn.

— Chức năng tự động khóa: Không có gì tệ hơn là đi trên đường và không nhớ mình đã khóa cửa hay chưa. Chọn khóa thông minh cao cấp sẽ loại bỏ hoàn toàn vấn đề này, vì nhiều kiểu máy cho phép bạn kích hoạt chức năng khóa tự động sẽ khóa cửa của bạn sau vài phút không hoạt động.

— Gửi thông báo trên điện thoại thông minh: Một số khóa thông minh cho phép bạn bật thông báo đẩy để nhận thông báo khi cửa của bạn bị khóa hoặc mở khóa. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có người trông chó đi ngang qua nhà bạn khi đi nghỉ, cho bạn biết khi nào họ đến và đảm bảo khóa cửa khi họ rời đi.

Ổ khóa cửa thông minh tốt nhất để mua năm 2023

Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cấp, thì chúng tôi đã tổng hợp danh sách chi tiết các ổ khóa thông minh tốt nhất năm 2023. Nhưng nếu bạn không muốn lướt qua tất cả các tùy chọn, thì đây là ba sản phẩm nổi bật nằm trong số những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt Khóa cửa thông minh tại Nha Trang: 

Công ty ĐẠI PHÁT ĐẠT chuyên cung cấp và lắp đặt: ==>Camera quan sát ==>Nhà Thông minh ==>Thiết bị viễn thông ==>Cửa tự động ==>Thiết kế website.

  Địa chỉ: 50/9 Đồng Nai, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

  Email: daiphatdatnhatrang@gmail.com

  Điện thoại:  0912 237 032 Mr Quỳnh

  Website: https://daiphatdatnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 237 032
Liên hệ