Đại Phát Đạt hình thành từ năm 2015 đến nay, với kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm & giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp, là một trong những đơn vị  có tốc độ phát triển nhanh chóng, chuyên phân phối thiết bị an ninh giám sát tại Việt Nam.

Năm 2019 với sự tiến bộ của công nghệ cùng sự phát triển mạnh mẽ của Điện Năng Lượng Mặt trời. Công ty có bước tiến gia tăng mảng hoạt động về năng lượng đặc biệt là thi công lắp đặt tư vấn xây dựng Điện Mặt Trời Áp Mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp

Ngoài ra sản phẩm khác của Đại Phát Đạt gồm : tổng đài điện thoại, báo cháy, báo trộm, Smart home, Smart lock khóa cho căn hộ và biệt thự, chuông cửa hình, kiểm soát cửa, máy chấm công, phụ kiện truyền hình…

Khẩu Hiệu : Chúng Tôi Tin Chất Lượng Là Dịch Vụ Tốt Nhất Tạo Nên Thương Hiệu ĐẠI PHÁT ĐẠT.

Cam kết của chúng tôi.
– Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.
– Hệ thống hàng trong kho với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu tham quan mua sắm và giao nhận nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.
– Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT ĐẠT

  • Địa chỉ: Số 32 tổ 7, QL1A, Đắc Lộc, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa.
  • P. Giao dịch: 50/9 Đồng Nai, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Email: daiphatdatnhatrang@gmail.com
  • Điện thoại: 0912.237.032 – 081.795.2255
  • Website: https://daiphatdatnhatrang.com