Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước hydrogen!!

Máy lọc nước hydrogen hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng tại Nha Trang. Nước hydrogen chứa các nguyên tử hydro tự nhiên được tạo ra từ máy lọc nước hydrogen hay máy lọc nước ion kiềm. Nước giàu hydrogen giúp trung hòa axit dư thừa, chống lão hóa, làm đẹp da và hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật cho cơ thể người sử dụng.

cong-dung-nuoc-hydrogen-nha-trang

Máy lọc nước hydrogen là gì?

Nước Hydrogen là loại nước chứa nhiều Hydro tự nhiên, không màu, không mùi và không vị. Là loại nước có độ kiềm pH ở mức nhẹ (8.0 – 8.5), chỉ số oxy hóa khử ORP (âm 100 cho đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3). Nước hydrogen có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như: loại bỏ lượng acid dư thừa và các tác nhân gây hại trong cơ thể, giúp chống lão hóa, làm đẹp da và hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật cho cơ thể người sử dụng.

nuoc-hydrogen-la-gi-nha-trang

Nước giàu hydrogen chủ yếu được tạo ra nhờ công nghệ điện phân. Nước hydrogen giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu các vi khoáng tự nhiên và đặc biệt là có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ.

Ngoài ra có thể tạo ra nguồn nước giàu hydrogen tại nhà bằng cách sục hay thêm khí hydro vào trong nước, tiếp đến lọc nước qua bộ lọc RO sẽ cho ra nước hydrogen nhưng khả năng chống oxy hóa của nước hydrogen này không cao, không bền vững. Sử dụng cách này thì chất hydrogen thường rất dễ bay hơi và bạn không thể giữ lâu trong nước.

5 lưu ý khi sử dụng máy lọc nước hydrogen!!

Với đặc tính là nước uống giàu khí Hydrogen dễ bay hơi, vì vậy khi sử dụng nên hạn chế đun sôi nước Hydrogen để tránh mất đi thành phần khí hydrogen.

1. Xả nước trong lần đầu tiên sử dụng máy lọc nước hydrogen: 

  • – Khi mới xả lần đầu bạn có thể thấy có cặn nâu đen và bụi than dẫn trong nước trong quá trình đi qua lõi lọc làm từ than hoạt tính.
  • – Vì vậy, sau khi lắp máy lọc nước hydrogen, nhà sản xuất khuyên bạn nên xả đi 4 – 5 lần nước đầu tiên mới nên uống nhằm ổn định chất lượng đầu ra đảm bảo.

2. Thay lõi định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất:

  • Thay lõi lọc nước định kỳ là việc làm bắt buộc khi sử dụng máy lọc nước. Khi đó bạn sẽ có một nguồn nước đảm bảo giàu khoáng chất.
  • – Ngược lại nếu các lõi lọc nước không được thay định kỳ thì việc sử dụng nước từ máy lọc nước là cực kỳ nguy hiểm.
  • – Theo như khuyến cáo của các chuyên gia máy lọc nước thì nếu sử dụng các lõi lọc nước quá hạn thì nước sau khi xử lý qua máy lọc nước còn nguy hại hơn là nước chưa qua xử lý.
  • – Ngoài ra lõi lọc nước sẽ mất khả năng tạo khoáng và nước sẽ không còn khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn.

3. Không để áp lực nước đầu vào quá lớn: khi sử dụng máy lọc nước, bạn nên lắp 1 khóa nước nguồn vào máy lọc nước và vặn nhỏ lại. Khi vắng nhà trong thời gian dài, bạn nên khoá nước và tắt nguồn điện để tránh áp lực nước quá mạnh làm bật vòi nước và hỏng khoá.

4. Nên thay nước sau khi thay lõi lọc: Sau khi thay lõi lọc, bạn nên tiến hành thay nước để đảm bảo việc vận hành không bị nhiễm khuẩn trước đó sót lại. Cũng như tránh tình trạng gây ách tắc nước khi sử dụng.

5. Xử lý sự cố bất ngờ: Khi máy lọc nước nhà bạn bất ngờ gặp sự cố nào đó, hãy nhanh chóng ngắt nguồn điện, khoá nguồn nước vào và liên hệ ngay với kỹ thuật viên của chúng tôi để giúp bạn xử lý sự cố một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 237 032
Liên hệ