Top ứng dụng xem camera trên iphone và android tốt nhất hiện nay

Trong bài viết dưới đây, Đại Phát Đạt Camera xin giới thiệu cho những người dùng muốn tìm hiểu top ứng dụng xem camera trên iphone và android tốt nhất hiện nay. Lắp đặt camera an ninh gia đình tại Nha Trang liên hệ tư vấn miễn phí >>0912.237.032<< Mr Quỳnh

Cải tiến theo nhu cầu của người dùng, các camera không chỉ hiển thị hình ảnh lên màn hình cố định mà còn được kết nối màn hình chiếu trực tiếp với điện thoại cầm tay vô cùng tiện lợi. Đại Phát Đạt camera hôm nay sẽ mách bạn các Top ứng dụng xem camera trên iphone và android tốt nhất hiện nay.

Lợi ích khi cài ứng dụng xem camera cho điện thoại

 Để trích xuất hình ảnh từ camera ra điện thoại, bạn cần tải các ứng dụng dành cho camera trên máy của mình. Điện thoại ở Việt Nam hiện nay chia làm hai loại hệ điều hành chính là Iphone và Android. Việc cài đặt ứng dụng mang lại cho bạn nhiều lợi ích sau đây:

  • Cho phép bạn kiểm tra hình ảnh nhanh chóng, thuận tiện từ mọi nơi. Thậm chí bạn đi ra ngoài, đi xa, đi công tác vẫn có thể quan sát mọi động tĩnh ở nơi đặt camera, kịp thời nhận ra sự cố một cách nhanh chóng và kịp thời.

  • Cho phép bạn chụp màn hình, ghi hình lại một cách dễ dàng. Khác với màn hình chiếu TV, màn hình chiếu trên điện thoại cho phép bạn thao tác các nút bấm chụp màn hình để ghi lại các hình ảnh giá trị.

  • Các ứng dụng xem camera trên Iphone và Android tốt nhất đều có tính bảo mật rất cao, người dùng có thể cài đặt mật khẩu nhận diện, giúp bảo vệ thông tin cá nhân tuyệt đối cho người sử dụng.

Top ứng dụng xem camera trên iphone và android tốt nhất hiện nay

1. Ứng dụng Wisenet Mobile

Ứng dụng Wisenet Mobile

 Wisenet Mobile là một ứng dụng không chỉ được nhiều người trong nước sử dụng mà còn là nằm trong top ứng dụng tốt của thế giới. Không quá khó hiểu tại sao phần mềm này luôn giữ được hạng cao. Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là sức kết nối khủng, vượt mặt các ứng dụng khác trên thị trường. Wisenet Mobile cho phép người dùng kết nối tới 1000 thiết bị camera khác nhau.

 Tuy nhiên, ứng dụng này phát triển chỉ dành riêng cho hệ thống camera của Hanwha Techwin, giúp bạn kết nối tới các Camera của Samsung.

 Các tính năng nổi bật của ứng dụng bao gồm : ứng dụng xem camera trên iphone và android đều được, không phân biệt hệ điều hành; sử dụng điều khiển PTZ, cho phép bạn chụp hình, phát lại video; cài mật khẩu cá nhân.

2.Ứng dụng iVMS-4500 HD

 Đây là một ứng dụng xem camera trên cả iphone và android. Ivms-4500 HD cho phép người sử dụng quan sát 16 màn hình chiếu từ 16 camera khác nhau cùng một lúc. Hình ảnh trên mỗi camera đều có chất lượng tốt, độ phân giải cao.

Ứng dụng iVMS-4500 HD

 Ngoài những tính năng nổi bật như quay video, chụp ảnh màn hình, kết nối với camera mọi nơi mọi lúc khi có internet, wifi, ứng dụng thông minh này còn có thể nhận diện một vài trường hợp bất thường và gửi thông báo cảnh báo tới người sử dụng. Mức độ tin cậy và độ an toàn an ninh của iVMS 4500 HD là rất cao.

 Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ màn hình camera khi cần để bắt nét hình ảnh rõ ràng, thuận tiện hơn.

3. Ứng dụng EZVIZ

Ứng dụng EZVIZ

 EZVIZ là một ứng dụng phát triển của nước ngoài, ứng dụng này kết nối nhanh chóng và truyền tải hình ảnh tương đương thời gian thực của camera khi quay nên bạn an tâm có thể nắm bắt hình ảnh một cách rõ ràng với tốc độ cao.

 Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người sử dụng dễ dàng chụp lại các khoảnh khắc với độ phân giải cao, hình ảnh tốt, lưu trữ video nhanh chóng và thuận tiện.

 Khi được kết nối với camera có đối thoại âm thanh 2 chiều, EZVIZ cũng phát triển phần thao tác đối thoại một cách đơn giản để người dùng dễ sử dụng.

 Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin với nhiều người sử dụng cùng một lúc. Máy bạn sẽ là máy chủ, ngoài ra, bạn có thể chia sẻ hình ảnh chung với người trong nhà để kiểm tra an ninh được tốt hơn.

4. Ứng dụng YOOSEE

 YOOSEE là một ứng dụng xem camera cho iphone và android được người dùng đánh giá tốt.

Ứng dụng YOOSEE

 Ứng dụng này phát huy hết khả năng nhất khi được kết nối với thiết bị camera cùng hãng – YOOSEE camera. Điểm nổi bật của ứng dụng chính là thao tác đơn giản, chế độ thông minh tự động chụp ảnh màn hình hoặc lưu trữ video khi phát hiện điểm bất thường.

 Các hình ảnh và video này sẽ được gửi về mail cho chủ nhân. Và khi bộ nhớ đầy, chúng tự động thao tác xóa dữ liệu cũ để cập nhật dữ liệu mới.

 Ngoài ra tính năng quét mã QR cũng giúp bạn kết nối với các thiết bị một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian cài đặt.

 Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi sâu tìm hiểu về hãng camera mà gia đình đã mua về và xem hãng có phát triển ứng dụng xem camera riêng không. Việc kết nối ứng dụng và thiết bị cùng hãng cho phép khai thác tối đa các tiện ích của hệ thống mang lại. Ứng dụng xem camera cho iphone và android tốt nhất là các ứng dụng khai thác được hết tiện ích khi kết nối với camera nhà bạn.

Hi vọng với những chia sẻ trên của Đại Phát Đạt Camera, các bạn có thể tham khảo những ứng dụng tốt cho iphone và android để có những trải nghiệm tốt nhất khi muốn theo dõi camera nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 237 032
Liên hệ