Bí Mật Khủng Long Nessie Trong Apex Legends Gây Sốt Trên Reddit

Những game thủ hâm mộ series game Titanfall sẽ quen thuộc với Nessie. Cô khủng long này luôn được nhà sản xuất Respawn Entertainment ẩn giấu trong tất cả màn chơi của Titanfall và Titanfall 2. Vì vậy, sự xuất hiện của Nessie trong Apex Legends không tạo nên quá nhiều bất ngờ.
Kết quả hình ảnh cho Nessie Apex Legends
Người chơi phải tinh ý mới nhận ra Nessie. Ảnh: EA
Tuy nhiên, thỉnh thoảng, trong ván đấu, thông báo “A Nessie Appears” xuất hiện cũng gây tò mò cho người chơi. Một số game thủ đã thảo luận về chủ đề này trên diễn đàn Reddit. Người quản lý cộng đồng của Respawn Entertainment trả lời với câu nói đầy ẩn ý “Ai đó, đang làm gì đó với nó”.
Sau đó, game thủ đã hiểu được thông báo “A Nessie Appears” có nghĩa là một cô Nessie đã xuất hiện trên bản đồ. Họ cũng nhanh chóng nhận ra rằng nếu bạn bắn một Nessie thì cô nàng sẽ xuất hiện ở nơi khác.
Trong màn chơi, các Nessie xuất hiện ở rải rác các khu vực sông. Nhiều YouTuber đã làm video hướng dẫn cách tìm thấy chúng dễ dàng hơn. Có tổng cộng 10 Nessie được sinh ra trong một ván đấu.
Nếu bạn có thể tiêu diệt cả 10 Nessie mà không chết thì một Nessie khổng lồ sẽ nổi lên từ mặt nước ở vùng ngoại ô bản đồ.
Kết quả hình ảnh cho Nessie Apex Legends
Nessie khổng lồ sẽ nổi lên từ mặt nước. Ảnh: TmarTn2
Các YouTuber Apex Legends cũng khuyên bạn nên sử dụng Pathfinder để tìm Nessie. Bởi vì tính cơ động của chú robot giúp bạn nhanh chóng di chuyển đến tất cả địa điểm khác nhau trên bản đồ.

Video Hướng Hẫn Tìm Nessie YouTuber Drift0r :
https://news.zing.vn/video-cach-tim-nessie-trong-game-apex-legends-post917734.html
Nguồn : zing.vn
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: