Smart Box tại Nha Trang | Điện tử Viễn thông Đại Phát Đạt

Tháng Tám 9, 2017

Smart Box là gì? Hay Android TV Box là gì? Bạn nên chọn mua loại Smart Box nào, mua ở đâu tại Nha Trang ? Chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin để Quý khách có sự lựa chọn và tham khảo. Nên chọn loại smart box tại Nha Trang nào là tốt nhất. !

Bán Smart Box tại Nha Trang - Khánh Hòa

Bán Smart Box tại Nha Trang – Khánh Hòa

Smart Box là một thiết bị giải mã chạy hệ điều hành Android tùy biến, có công dụng biến một chiếc tivi thường thành Smart tivi. Hỗ trợ người dùng kết nối mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game, xem tivi… cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

Nói khái quát lại thì Android TV Box là hộp giải trí đa phương tiện chạy trên nền tảng Android để gắn vào tivi nhà bạn, biến tivi nhà bạn thành smart tivi, chạy được các ứng dụng xem tivi, truyền hình, youtube, nghe nhạc, lướt web..v.v… Điều kiện cần là nhà bạn có internet với đường truyền ổn định mức tương đối trở lên. Và đương nhiên là khi đã mua thiết bị về sử dụng thì bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa. Giá cả thì tùy từng loại, từng công ty, nói chung là cũng vừa với túi tiền của mọi người hiện nay.

Đặc điểm của Android tivi box

– Tính năng giải trí trực tuyến phong phú: Hỗ trợ kết nối mạng để đọc báo, nghe nhạc, xem phim, chơi game, kết nối mạng xã hội…

– Dễ kết nối, có thể sử dụng được cả trên tivi đời cũ và mới: Chẳng hạn nếu tivi nhà bạn là tivi màn hình phẳng có cổng HDMI, bạn có thể dễ dàng kết nối với Android tivi box qua cổng này. Còn nếu tivi nhà bạn là tivi CRT đời cũ bạn cũng có thể kết nối qua cổng AV (jack bông sen).

– Tải thêm được nhiều ứng dụng: Android tivi box cho phép bạn dễ dàng tải thêm hàng chục đến hàng trăm ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play cũng như tải thêm bên ngoài bằng file apk.

– Đầy đủ các tính năng kết nối: Tương tự như Smart tivi, Android tivi box cũng cho phép bạn kết nối với USB, laptop, loa, chuột, bàn phím… cũng như các tính năng kết nối không dây như chiếu màn hình điện thoại lên tivi, điều khiển bằng điên thoại..

– Giao diện không hoàn toàn giống nhau: Tuy cùng dùng nền tảng Android, nhưng mỗi thương hiệu Android tivi box lại phát triển giao diện khác nhau, tối ưu tính năng theo đặc trưng của từng hãng.

– Đa dạng về cấu hình, thương hiệu, mức giá: Tuy nhiên nếu tính tổng chi phí cho một chiếc tivi thường kết hợp với Android tivi box, sẽ tiết kiệm hơn so với mua Smart tivi.

Có rất nhiều thương hiệu Smart Box tại Nha Trang hiện nay như: VNPT BOX, VIC ELECTRONIC…với mức giá phổ thông đến cao cấp nhưng nhìn chung đều đáp úng đầy đủ nhu cầu của người xem truyền hình và các chương trình giải trí.

vnpt-smart-box-1android-tv-box-an-3010-2

Công ty Điện tử Viễn thông Đại Phát Đạt là nhà cung cấp Smart Box tại Nha Trang. Chúng tôi luôn mong mỏi mang tới những giải pháp giải trí đa phương tiện hấp dẫn cho Khách hàng. Với tiêu chí: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành uy tín.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp bộ đàm cầm tay (bộ đàm nha trang), máy chấm công, camera quan sát, thiết bị truyền hình các loại tại Nha Trang.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0912.237.032 gặp Quỳnh.

Posted in TIN CÔNG NGHỆ, TIN TỨC by daiphatdat

Leave a Comment

Seo wordpress plugin by www.seowizard.org.