GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên Công ty Đại Phát Đạt xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt camera quan sát, thiết bị điện thông minh, bộ đàm, báo trộm, máy chấm công, truyền hình vệ tinh K+ VTC AVG, đầu thu T2 tại Nha Trang – Khánh Hòa. Chúng tôi luôn tự tin là nhà cung cấp hàng đầu tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Với việc lắp đặt camera quan sát sẽ luôn giúp bạn yên tâm. Dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới với chiếc điện thoại trên tay camera quan sát sẽ giúp bạn  quan sát mọi thứ mình cần. Ngoài ra, camera quan sát còn giúp bạn lưu lại những hình ảnh đang diễn ra nhằm phục vụ cho việc xem lại và cung cấp bằng chứng khi có vấn đề xảy ra.

Đến với Đại Phát Đạt Nha Trang bạn sẽ được tư vấn đầy đủ những điều cần lưu ý khi lựa chọn camera quan sát như:

1. Trước hết, bạn cần có hệ thống theo dõi chỉ 1 camera duy nhất hay gồm từ 2, 4, 8 hay 16 camera?

2. Bạn có muốn nhìn thấy rõ khuôn mặt của người, chi tiết hàng hóa hay sự việc trong video?

3. Bạn cần một hệ thống camera quan sát không dây hoặc có dây?

4. Bạn cần một hệ thống camera gắng trong nhà hay ngoài trời?

5. Nên chọn camera quán sát công nghệ analog hay IP camera?

6. Ngân sách của bạn hạn chế ở mức bao nhiêu?

7. Dựa vào nhu cầu, môi trường đặt camera và quan trọng nhất là khả năng kinh tế mà bạn có thể chọn được loại camera quan sát phù hợp nhất.

Ngoài ra, Đại Phát Đạt còn cung cấp các giải pháp liên lạc từ xa cho hệ thống khách sạn, các công ty bảo vệ, các công trình xây dựng….bằng bộ đàm cầm tay.

Chúng tôi luôn đảm bảo việc tư vấn, lắp đặt, bảo trì, sữa chữa Camera quan sát – Bộ đàm sẽ mang lại giải pháp tối ưu nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ” Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tối ưu nhất. Hãy đến với Đại Phát Đạt, bạn sẽ luôn mỉm cười khi đến và hài lòng khi đi.

Mọi thông tin tư vấn và liên hệ xin đừng ngần ngại gọi ngay cho Chúng tôi: 0933.746.960. Các bạn sẽ được cung cấp những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Công ty Đại Phát Đạt xin kính chào và chúc sức khỏe.